Sở hữu một vị trí vàng tại trung tâm quận Đống Đa, Chung cư Hateco Laroma 4a Huỳnh Thúc Kháng – một trong những khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất và kết nối giao thông trong tích tắc. Nơi đây tập trung của nhiều tuyến đường huyết mạch của Thủ đô Hà Nội như: Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh, Lê Văn Lương kéo dài, Láng,…Dự án Hateco Laroma nằm ngay lô góc đường Huỳnh Thúc Kháng sầm uất và phồn thịnh với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp nhất trong khu vực như công viên, bệnh viện, trường học, khu vui chơi.

vị trí dự án hateco laroma

Vị trí đắc địa nhất khu vực trung tâm thành phố

Vị trí kết nối ”độc nhất vô nhị” tại quận Đống Đa

Chung cư Hateco Laroma sở hữu vị trí vô cùng độc tôn tại số 4A phố Chùa Láng thuộc phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội. Có thể nói dự án sở hữu vị trí vàng cho những khách hàng có nhu cầu mua nhà ở khu vực đường Láng, khi chung cư Hateco La Roma Huỳnh Thúc Kháng nằm giữa khu dân cư hiện hữu lâu đời, xung quanh các cơ sở giáo dục uy tín, các viện nghiên cứu, các cơ quan hành chính công.

Liên kết vùng Dự án Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng

  • Trường trung học cơ sở BIDV: 200m
  • Cách chợ Thành Công chưa đến 1km
  • Cách Siêu thị Big C Trần Duy Hưng có 2,4km
  • Cách bệnh viện Nhi Trung Ương 800 m
  • Đại học Ngoại Thương: 200m
  • Học viện quan hệ quốc tế: 500m
  • Trường tiểu học và THCS Láng Thượng: 400m
  • Chợ Láng Thượng: 500m
  • Bệnh viện nhi trung ương: 1.5km
  • Cách Rạp chiếu phim Quốc Gia có 500m

 

 

liên kết vùng dự án hateco laroma

Liên kết vùng dự án hateco laroma thuận lợi

Chung cư Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng là nơi bạn tận hưởng không gian yên bình và phóng tầm mắt ra không gian rộng mở để dõi theo nhịp sống đô thị. Từ trên cao hãy cảm nhận những điểm đến bằng mắt thường trước khi hòa mình vào lòng phố bằng những con đường huyết mạch nối trung tâm Hà Nội đến các khu vực trọng yếu của thủ đô.

Hateco Laroma tọa lạc khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất quận Đống Đa

Có vị trí trung tâm nơi có tốc độ đô thị hóa và phát triển nhanh của quận Đông Đa. Sở hữu vị trí giao thông thuận lợi cư dân Hateco dễ dàng kết nối giao lưu giữa các khu vực trung tâm nội thành và đi ra các tỉnh lân cận. Sống tại Hateco Laroma là một lựa chọn vàng cho cuộc sống tiện nghi đầy đủ về giao thông, mua sắm, bệnh viện,trường học, bến xe.

tổng quan chung cư hateco laroma

Phú Thượng nơi có tốc độ đô thị và phát triển lớn mạnh

Tòa tháp Chung cư Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng là nơi bạn tận hưởng không gian yên bình và phóng tầm mắt ra không gian rộng mở để dõi theo nhịp sống đô thị. Nhìn theo hình ảnh từ trên cao xuống ta cảm nhận những điểm đến bằng mắt thường trước khi hòa mình vào lòng phố bằng những con đường huyết mạch nối trung tâm Hà Nội đến các khu vực trọng yếu của thủ đô. Nhờ sở hữu được vị trí giao thông khá thuận lợi cư dân khi về sinh sống tại chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng có thể hoàn toàn an tâm để tận hưởng cuộc sống cũng như chủ động được thời gian công việc.

Xem thêm: CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HATECO LAROMA