Ngạc nhiên với thiết kế chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng có chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Hateco đang ngày một khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản nhờ sự thành công của rất nhiều dự án trước đó.Tiếp nối sự thành công của các dự án trước đó, ông trùm này đã cho ra đời một siêu phẩm hoàn toàn mới lạ, độc đáo có một không hai, tọa lạc tại quận Đống Đa Hà Nội với nhiều tiện ích mới nổi bật.

THIẾT KẾ SÁNG TẠO CỦA CHUNG CƯ HATECO HUỲNH THÚC  KHÁNG

Thông thường, các bể bơi sẽ được thiết kế tại sảnh ngoài trời hay ở tầm thấp trên mặt đất để thuận tiện cho hoạt động vui chơi cũng như cung cấp nguồn nước dễ dàng. Tuy nhiên, đến với Hateco Laroma, quý khách sẽ choáng ngợp bởi thiết kế bể bơi đẳng cấp, sáng tạo, ấn tượng, hiện diện lần đầu tiên tại Việt Nam. Đó là bể bơi nước mặn trên cao.

HATECO LAROMA – HỆ THỐNG TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG ĐỒNG BỘ

Bên cạnh đó, bể bơi tại Hateco Huỳnh Thúc Kháng được cung cấp nguồn nước mặn thay vì nước ngọt như các bể bơi thông thường để tạo cho khách hàng cảm giác đang thư giãn giữa bờ biển xanh cùng miền cát trắng thơ mộng. Đặc biệt, do vị trí nằm ở trên tầng cao nên việc bơm nước từ biển vào hệ thống bể bơi là vô cùng khó khăn. Bởi vậy, nước mặn tại đây được tạo ra bằng cách điện phân muối trong nước hồ bơi. Muối được sử dụng để hoà vào nước bể bơi là muối ăn gia đình. Trải qua quá trình khử trùng bằng nước clo đạt tiêu chuẩn, nước trong bể bơi sẽ luôn duy trì được chất lượng, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho quý khách. Chủ đầu tư đã từng bật mí rằng: “Chất vệ sinh cũng được sản suất tự động trong nước hồ bơi, do đó không có việc xử lý, lưu trữ hoặc thêm hoá chất vào hồ bơi.”

Với đổi mới sáng tạo, cách tân này, nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị và trải nghiệm tốt nhất. Hiện nay, bảng giá Hateco Huỳnh Thúc Kháng đang được cập nhật. Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Hotline: 0941.797.999
TẢI TÀI LIỆU 0941 797 999