Đánh giá của chuyên gia về dự án Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng

Dự án Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng – đang gây xôn xao thị truờng BĐS tại khu vực quận Đống Đa – Hà Nội, đây là dự án có đuợc sự thu hút rất lớn đối với các khác hàng, nhà đầu tư và những chuyên gia . Vậy đâu là điều tạo nên sức hút cho dự án này?

Hateco Laroma – Không gian sống lý tuởng tại thủ đô

Chung cư Hateco Laroma sở hữu những ưu điểm nội trội mà hiếm có dự án nào trên quận Đống Đa hội tụ đầy đủ như vậy, thế nên dự án nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn. Đó là những lợi thế về: vị trí, thiết kế, chuỗi tiện ích, giá cả…góp phần quan trọng tạo nên thành công của siêu dự án này.

Tòa tháp Chung cư Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng là nơi bạn tận hưởng không gian yên bình và phóng tầm mắt ra không gian rộng mở để dõi theo nhịp sống đô thị. Từ trên cao hãy cảm nhận những điểm đến bằng mắt thường trước khi hòa mình vào lòng phố bằng những con đường huyết mạch nối trung tâm Hà Nội đến các khu vực trọng yếu của thủ đô. Nhờ sở hữu được vị trí giao thông khá thuận lợi cư dân khi về sinh sống tại chung cư Hateco Laroma có thể hoàn toàn an tâm để tận hưởng cuộc sống cũng như chủ động được thời gian công việc.

Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng sở hữu vị trí “vàng”

Sở hữu một vị trí vàng tại trung tâm quận Đống Đa, Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng rất Chung cư hateco laroma tọa lạc tại số 4A Huỳnh Thúc Kháng, vị trí trung tâm nơi có tốc độ đô thị hóa và phát triển nhanh của quận Đông Đa. Sở hữu vị trí giao thông thuận lơi cư dân Hateco dễ dàng kết nối giao lưu giữa các khu vực trung tâm nội thành và đi ra các tỉnh lân cận.

  • Chỉ 5 phút là đến trung tâm thủ đô Hà Nội
  • Chỉ 3 phút là đên trường học Lê Qúy Đôn, bệnh viện 198
  • Chỉ 10 phút đến trung tâm hội Nghị Quốc Gia
  • Chỉ 5 phút tới quảng trường, sân vận động quốc gia Mỹ Đình
  • Hồ điều hòa: Hồ Đống Đa và Hồ Thành Công…
  • Gần các bệnh viện lớn: Bệnh viện Việt Pháp, Viện Nhi Trung Ương, Viện Nội Tiết…
  • Dễ Dàng di chuyến đến các khu vực trung tâm thành phố bằng các tuyến đường lớn như: Nguyễn Chí Thành, Láng Hạ, Thái Hà…
  • Gần các trung tâm thuong mại lớn, dịch vụ và vui chơi giải trí: Công viên Indira, Rạp chiếu phim Quốc Gia, Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ…

 

Leave a Reply

Hotline: 0941.797.999
TẢI TÀI LIỆU 0941 797 999