CĐT Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng với căn hộ giá trị sống độc nhất

Nhắc đến chủ đầu tư dự án Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng, Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (viết tắt: Hateco.JSC) là nhắc đến những dự án chung cư cao cấp bậc nhất Thủ đô mang đến những giá trị sống mới cho cuộc sống xanh trong lành kết hợp với những tiện ích đẳng cấp 5 sao tạo nên một căn hộ chuẩn mực cho cuộc sống gia đình lý tưởng.

Đôi nét về chủ đầu tư dự án Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng – Công ty Hateco.JSC

Với lịch bề dày lịch sử hơn mười năm hình thành và phát triển trên thị trường với muôn vàn khó khăn, thử thách nhưng với lòng vững tin, nhiệt huyết của tất cả các cán bộ công ty đã tạo nên một cái tên HATECO.JSC  phát triển mạnh mẽ có vị thế lớn trên thị trường bất động sản ngày nay.

Đôi nét về chủ đầu tư dự án Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng - Công ty Hateco.JSC

Với tầm nhìn xa rộng, sứ mệnh mang giá trị cao cả, công ty mong muốn mang đến những sản phẩm chung cư, căn hộ cao cấp đáp ứng được những nhu cầu tốt nhất cho quý khách hàng, góp phần nâng cao đời sống xã hội và nâng cao tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản nước nhà. Tính đến nay, công ty đã đánh dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng với nhiều dự án nổi bật như: Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng, Hateco Apollo, Hateco Green City,…Mỗi dự án đều mang những dấu ấn riêng, một không gian sống riêng và những tiện ích độc đáo riêng mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi cư dân.

Nổi bật với không gian sống xanh lành mạnh trong từng dự án của công ty Hateco.JSC

Với triết lý cốt lõi luôn hướng tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng, Hateco.JSC luôn chú trọng đến một không gian sống lành mạnh, hòa cùng thiên nhiên mang đến một không gian sống yên bình, an lành và bảo vệ sức khỏe tốt nhất của từng thành viên trong mỗi gia đình.

Nổi bật với không gian sống xanh lành mạnh trong từng dự án của công ty Hateco.JSC

Hầu hết, tất cả các dự án chung cư, căn hộ của Hateco đều chú trọng đến mật độ không gian xanh, đây là một điều hiếm thấy ở các dự án chung cư cao cấp bởi theo quan niệm thông thường của người dân, một căn hộ chung cư cao cấp phải là nơi hội tụ những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp nhất cho các hoạt động vui chơi, giải trí mang lại cuộc sống thượng lưu. Nhưng tại các dự án Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng, Hateco Apollo,…và bất cứ một dự án nào mang tên “hateco” đều chiếm đa số cho các công trình xanh, có những dự án chiếm đến 70 – 80% diện tích cho mảng xanh và còn lại rất ít diện tích cho các cơ sở hạ tầng. Chính điều này là một trong những yếu tố cốt lõi tạo nên những giá trị khác biệt độc nhất của căn hộ Hateco, tạo nên “lá phổi xanh” trong lòng thành phố.

Hệ thống những tiện ích đẳng cấp, hiện đại bậc nhất đáp ứng nhu cầu sống thịnh vượng

Tuy sở hữu một không gian sống xanh lý tưởng và dành rất ít mật độ diện tích đất cho đầu tư hạ tầng nhưng các dự án của Hateco vẫn sở hữu được những yếu tố tiện ích đẳng cấp bậc nhất theo tiêu chuẩn đúng chất của một căn hộ chung cư cao cấp mang đến cuộc sống tiện nghi, thịnh vượng cho gia đình bạn.

Với một chuỗi những tiện ích tiêu chuẩn 5 sao như:

  • Chuỗi các cửa hàng, trung tâm thương mại tiên tiến đáp ứng nhu cầu nhiều của người dân là nơi hội tụ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới
  • Nhà hàng ăn uống đẳng cấp chuẩn 5 sao với nhiều món ngon do những đầu bếp có tay nghề nhất trên thế giới.
  • Kiến trúc nhà trẻ, các khu vui chơi chơi giải trí dành cho trẻ em cũng được chủ đầu tư chú trọng
  • Hệ thống dịch vụ tiện ích khép kín hội tụ đầy đủ tất cả các hạng mục từ giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao cho đến mua sắm, vui chơi, giải trí…mang đến cuộc sống tiện nghi cho gia đình.

Hệ thống những tiện ích đẳng cấp, hiện đại bậc nhất đáp ứng nhu cầu sống thịnh vượng

Hateco.JSC với bàn tay vàng tạo nên những dự án độc nhất hội tụ hai yếu tố đỉnh cao là không gian sống xanh và những hệ thống tiện ích đẳng cấp mang lại những giá trị đỉnh cao cho mỗi dự án Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng, Hateco Center, Hateco Apollo,… góp phần nâng tầm tạo nên một không gian sống lý tưởng, hoàn hảo cho gia đình ngay giữa lòng Hà thành.

>>> Xem thêm: QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN VỮNG MẠNH CỦA CĐT DỰ ÁN HATECO LAROMA

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Hotline: 0941.797.999
TẢI TÀI LIỆU 0941 797 999